LACTOBACILL

Mô tả

THIẾT LẬP QUẨN THỂ VI SINH VẬT CÓ LỢI,ỨC CHẾ CÁC CHỦNG VI KHUẨN GÂY HẠI

NGĂN NGỪA CÁC BỆNH ĐƯỞNG RUỘT PHÂN GIẢI NHANH THƯC ĂN

GIÚP TÔM HẤP THU TỐT TĂNG NĂNG SUẤT, GIẢM CHI PHÍ NUÔI.

THÀNH PHẦN:

TT Chỉ tiêu Hàm lượng/kg
1 Bacillus spp (min)

(Bacillus subtilis, Bacillus pumilus, Bacillus megaterium, Bacillus amyloliquefaciens, Bacillus lichenformis)

1 x 109 cfu
2  

Lactobacillus (min)

(Lactobacillus casei, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus plantarum)

1 x 106 cfu

 

CÔNG DỤNG:
– Thiết lập một quần thể vi sinh vật có lợi trong ruột bằng cách loại trừ cạnh tranh bởi Probiotic. Loại trừ cạnh tranh xảy ra thông qua một vài cơ chế, bao gồm cả chất dinh dưỡng cạnh tranh, cạnh tranh thụ thể và truy cập trực tiếp.

– Tạo ra axit lactic để ức chế các chủng salmonella và các vi khuẩn gây bệnh khác trong “Hệ tiêu hóa” như: bệnh phân trắng, phân lỏng…

– Cung cấp vi khuẩn có lợi trong đường ruột trong khi thay đổi thời tiết, thay đổi thức ăn, hoặc sau khi sử dụng kháng sinh để điều trị.

– Ngăn ngừa viêm ruột hoại tử. Ngăn chặn hội chứng đầy hơi hoặc teo trong hệ thống ruột.

– Tăng cường sức khỏe đường ruột tổng thể. Giúp tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả nhất.

– Giúp vật nuôi hấp thu tốt, lớn nhanh, giảm FCR.

– Cải thiện hiệu quả của thức ăn, giảm tỷ lệ chuyển đổi thức ăn.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG:
– Dùng cho tôm: trộn 3 – 5g cho 1kg thức ăn, nên dùng định kỳ các cữ trong ngày, để bảo vệ tốt nhất cho hệ đường ruột.

– Cho cá: trộn 1kg men với 1 tấn thức ăn.

* Lưu ý:- Không trộn trực tiếp với kháng sinh.

– Hoà nước và trộn trục tiếp với thức ăn, để ráo tầm 30p, sau đó rải, hoặc chạy máy cho ăn.

– TĂNG LIỀU GẤP ĐÔI KHI VẬT NUÔI MẮC BỆNH ĐƯỜNG RUỘT.

 

  • Prosaf
  • Actisaf
  • bk505